ฝ่ายบริการลูกค้า
คำถามที่พบบ่อย
ขั้นตอนการสั่งซื้อ

ทุกคำสั่งซื้อจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 2-3 วันทำการสำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ 3-5 วันทำการสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด (ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนขัตฤกษ์)

คำสั่งซื้อที่เราได้รับระหว่างวันศุกร์และหยุดเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเริ่มดำเนินการในวันทำการถัดไป ผลิตภัณฑ์จะถูกจัดส่งในวันทำการเท่านั้น (วันจันทร์-ศุกร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ลาแมร์ ออนไลน์ให้บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์เฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น ขออภัยขณะนี้เรายังไม่มีบริการจัดส่งไปต่างประเทศ หมายเหตุ : สำหรับการชำระด้วยบัตรเครดิตทุกคำสั่งซื้อต้องได้รับการอนุมัติวงเงินจากธนาคารก่อนถูกดำเนินการเฉพาะคำสั่งซื้อที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้นจึงจะเข้าสู่กระบวนการและจัดส่งต่อไป

สอบถามเกี่ยวกับการสั่งซื้อ

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อของคุณได้ โดยผ่านทางหน้า บัญชีของฉัน ซึ่งจะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดที่คุณจะได้รับข้อมูลจาก LaMer.co.th
เมื่อคลิกที่ สถานะคำสั่งซื้อ แล้ว ให้คุณใส่อีเมลและรหัสผ่านของคุณเพื่อลงชื่อเข้าใช้ (log in) จากนั้นจะแสดงหน้าสรุป สถานะคำสั่งซื้อ ของคุณทั้งในปัจจุบันและอดีต กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า 02-6246099 ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 9.00 น. – 18.00 น. เพื่อติดตามสถานะการขนส่ง

การยกเลิกคำสั่งซื้อ

กรณีที่ท่านต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า 02-6246099 ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 9.00 น. – 18.00 น.
ในบางกรณี คำสั่งซื้อทั้งหมดหรือบางส่วนอาจถูกยกเลิกเองโดยอัตโนมัติด้วยสาเหตุดังต่อไปนี้:

• ผลิตภัณฑ์ขาดตลาด
• ข้อมูลการชำระเงินที่ให้ไว้ไม่สมบูรณ์
• ไม่สามารถจัดส่งไปยังที่อยู่ที่คุณระบุได้
• เป็นคำสั่งซื้อที่ซ้ำกัน

หากคำสั่งซื้อของคุณถูกยกเลิก คุณจะได้รับอีเมลล์แจ้งเหตุผลของการยกเลิกคำสั่งซื้อ และจะไม่มีการเรียกชำระค่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกยกเลิกใดๆ ทั้งสิ้น
โปรดทราบการดำเนินการจัดส่งจะเกิดขึ้นในระยะเวลา 1-2 วัน ดังนั้นขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อของคุณในช่วงเวลาดังกล่าว ในกรณีนี้คุณสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์กลับภายหลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขการรับคืนผลิตภัณฑ์"

หมายเหตุ
คำสั่งซื้อที่เลือกชำระเงินแบบโอนผ่านธนาคารจะสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ในวันทำการถัดไป

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ คือใคร

ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เป็นนักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศ เขาประสบอุบัติเหตุในห้องทดลอง จากนั้นเขาจึงศึกษาหาวิธีดูแลปรนนิบัติผิวหน้าด้วยตัวของเขาเอง ด้วยการทดลองกว่า 6,000 ครั้งในระยะเวลาถึง 12 ปีเต็ม ในที่สุดเขาได้ค้นพบน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิว อีกทั้งเป็นส่วนผสมหลักสำคัญในผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer และในทุกผลิตภัณฑ์ลาแมร์

น้ำสกัดเข้มข้น MIRACLE BROTH™ คืออะไร

น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ส่วนผสมหลักสำคัญในผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติซึ่งประกอบด้วย สาหร่ายทะเล แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม เลซิติน เหล็ก วิตามิน C, E และ B12 ร่วมด้วยน้ำมันสกัดจากซิททรัส ยูคาลิปตัส นิวเครียสของเมล็ดข้าวสาลี หญ้าอัลฟาฟ่า และดอกทานตะวัน ในขณะที่กำลังหมักส่วนผสมด้วยกระบวนการที่ ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ เชี่ยวชาญซึ่งเป็นขั้นตอนหนึ่งของการทดลองอยู่นั้น เขาก็ได้ค้นพบว่า ในระหว่างเวลา 3-4 เดือนของกระบวนการหมักซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ส่วนประกอบของแต่ละส่วนผสมทำปฏิกิริยากันอยู่นั้น ความอัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อส่วนผสมที่ได้มีอานุภาพมากเกินกว่าที่ได้เคยคาดคิดไว้ จนได้เป็นน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่อุดมด้วยคุณค่าและคุณประโยชน์ต่อผิว และนี่เองที่ Crème de la Mer ได้ถือกำเนิดขึ้น

มีข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ CRÈME DE LA MER หรือไม่

ขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Crème de la Mer ที่ถูกวิธีนั้น จะต้องมีการวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้ เพื่อปลดปล่อยส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำสกัด Miracle Broth™ โดยวอร์มเนื้อครีมปริมาณเพียงเล็กน้อย ด้วยปลายนิ้วมือทั้ง 2 ข้าง จากนั้นกดแตะเบาๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ จนรู้สึกว่าน้ำสกัด Miracle Broth™ ซึมซาบลงสู่ผิว หลังทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งแล้ว ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน ผลิตภัณฑ์ของลาแมร์ชนิดเดียวที่ต้องมีการวอร์ม คือ Crème de la Mer

ฉันสามารถค้นหากิจกรรมพิเศษลาแมร์ได้อย่างไร

คุณสามารถสมัครสมาชิกลาแมร์ ออนไลน์ เพื่อรับข่าวสารและข้อเสนอพิเศษจากลาแมร์ผ่านทางอีเมลได้ โดยสมัครผ่านทาง LaMer.co.th ข่าวสารที่คุณจะได้รับ อาทิเช่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ ชุดผลิตภัณฑ์พิเศษ ข้อเสนอสุดพิเศษ การรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองใช้ และกิจกรรมพิเศษที่ทางลาแมร์จัดขึ้นเพื่อคุณ

CHAT
CALL

วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 -18.00 น

โทร 02-624-6099